Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra

Canberra được biết đến là thành phố thủ đô của nước Úc. Nơi đây nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, thanh bình của mình. Bài viết hôm nay dichoinuocuc.com sẽ đưa bạn đến với những địa điểm tham quan ở Canberra nhé.

>> Xem thêm:

1. Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Úc – Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra

Đài tưởng niệm chiến tranh Úc ngày nay vừa là một ngôi đền tưởng niệm. Một khu lưu trữ rộng lớn lại vừa là một bảo tàng cấp quốc tế. Nơi đây vinh danh những người dân Úc đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh. Đồng thời nhắc nhở những người ở lại và du khách ghé thăm luôn ghi nhớ công lao người đi trước. Và những ảnh hưởng lâu dài mà chiến tranh đã để lại trong cộng đồng.

địa điểm du lịch ở canberra
Đài tưởng niệm chiến tranh Úc

2. Quốc Hội Úc – Du Lịch Canberra

Tòa nhà Quốc hội của Úc là một công trình nổi bật tại thủ đô Canberra. Tòa nhà này nằm ngay tại trung tâm của thành phố với diện tích sàn ấn tượng 25 hecta (62 mẫu Anh). Tác giả của công trình này là một công ty kiến trúc có trụ sở tại New York, Mitchell & Giurgola. Công ty này đã đánh bại 329 đối thủ từ 28 quốc gia trong một cuộc thi do Chính phủ Úc tổ chức. Công trình được khởi công vào năm 1981 và được Nữ hoàng Elizabeth II chính thức khánh thành vào năm 1988.

Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra
Quốc hội Úc

>> Click ngay Ăn Gì Ở Canberra – Địa Điểm Ăn Uống Không Thể Bỏ Qua

3. Bảo Tàng Quốc Gia Úc – Những Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra

Bảo tàng Quốc gia Úc được biết đến là một trong những tòa nhà kỳ lạ nhất trên thế giới. Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Úc Howard Regart. Nó được lấy cảm hứng từ sự thú vị của trò chơi ghép hình, phản ánh lịch sử và văn hóa thú vị của Úc

địa điểm du lịch ở canberra
Bảo tàng quốc gia Úc

Trong Phòng trưng bày Cột mốc, bạn có thể thấy trung tâm của cuộc đua ngựa nổi tiếng Phar Lap. Mẫu vật hổ Tasmania được bảo tồn và tiền kỷ niệm được khắc bởi các tù nhân đã bị đày từ Anh đến Úc. Ngoài ra, hãy chắc chắn cho phép có đủ thời gian để thưởng thức nghệ thuật thổ dân nơi này.

4. Thư Viện Quốc Gia Úc – Đi Du Lịch Canberra

Thư viện quốc gia Úc là thư viện tham khảo toàn diện nhất tại quốc gia này. Thư viện được thành lập vào năm 1901 với tư cách là Thư viện Quốc hội quốc gia. Nơi đây trở thành Thư viện quốc gia vào năm 1960. Bộ sưu tập của thư viện gồm có các tác phẩm và tư liệu văn học Châu Á.. Những cuốn sách và bản thảo quý hiếm cùng nhiều bức ảnh, bản đồ, tranh vẽ, nhạc và video.

du lịch canberra
Thư viện quốc gia

>> Khám phá ngay Top 3 Cảnh Đẹp Ở Canberra Làm Xao Xuyến Lòng Người

5. Phòng Triển Lãm Chân Dung Quốc Gia – Khám Phá Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra

Phòng trưng bày Quốc gia Úc là nơi trưng bày Bộ sưu tập Nghệ thuật Quốc gia Úc. Bao gồm các phòng trưng bày được thiết kế để giới thiệu bộ sưu tập nghệ thuật Thổ dân lớn nhất thế giới.
du lịch canberra
Phòng triển lãm chân dung quốc gia

6. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tidbinbilla – Kinh Nghiệm Du Lịch Canberra

Là một trong những điểm du lịch Úc nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Mỗi năm khu công viên này thu hút hàng triệu du khách từ trong và ngoài nước. Chỉ mất 40 phút đi từ Canberra. Khu bảo tồn Tidbinbilla nép mình giữa hai rặng Gibraltar và Tidbinbilla Ranges. Tại một thung lũng rậm rạp và tương đối yên tĩnh, phía bắc dãy núi Alps của Úc.. Đặc biệt, thung lũng này là nơi sinh sống quần tụ của nhiều giống loài động vật hoang dã. Và vẫn còn lưu giữ một vài dấu tích đáng giá của lịch sử thổ dân.

điểm đến ở canberra
Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla

>> Xem ngay Gợi Ý Top 7 Địa Điểm Du Lịch Ở Canberra Khi Đến Úc

7. Bảo Tàng Khủng Long Quốc Gia – Địa Điểm Tham Quan Ở Canberra Nổi Tiếng

Tại Bảo tàng Khủng long Quốc gia Canberra, du khách như lạc vào thế giới tiền sử, thời những sinh vật kỳ lạ, thú vị còn lang thang khắp hành tinh. Hành trình qua gia đoạn hình thành sự sống trên trái đất đến kỷ nguyên khủng long, sang kỷ Băng hà, thời của những chú voi mammoth khổng lồ.

địa điểm tham quan ở Canberra
Bảo tàng khủng long quốc gia

Trên đây là những thông tin tổng hợp về địa điểm tham quan ở Canberra của dichoinuocuc.com. Chúc các bạn đã có cho mình được những thông tin bổ ích. Để có một hành trình du lịch thật vui vẻ đến Canberra của Úc nhé. 

>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây